Trending
Loading...
Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Giảm nguy cơ tiểu đường khi ăn đậu

Ăn luôn các loại đậu như đậu xanh, đậu lăng… có trạng thái giúp cải thiện bệnh xuất tinh sớm việc kiểm rà lượng đường trong máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành (CHD) ở bệnh nhân đái đường dạng 2.Đó là kết bệnh xuất tinh sớm luận của danh thiếp nhà khoa học thuộc Đại học Toronto và Bệnh viện St.Michael ở Canada, sau khi khảo trung thành ở 121 bệnh nhân dịp mắc đái đường dạng 2. Các tự nguyện viên được chọn ngẫu nhiên có chế độ ăn uống chứa ít nhất một chén đậu (khoảng 190 gr) mỗi ngày mê hoặc ăn danh thiếp chế phẩm từ lúa mì chất chứa xơ không hòa tan từ ngũ cốc trong 3 tháng. "Việc kiểm soát lượng đường trong máu diễn tiến tốt hơn ở những bệnh nhân tiểu đường có chế độ ăn nhiều đậu so với chế độ ăn không có đậu", nhà khoa học David J.A.Jenkins, Giáo sư y học và dinh dưỡng tại Đại học Toronto và Bệnh viện St.Michael nói. Chế độ ăn uống chứa nhiều đậu còn giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, Hãng tin ANI dẫn lời Giáo sư Jenkins cho biết thêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 thuoc giam can-moc toc-cuong duong tot nhat All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top